Chính sách kiểm hàng tại Lala Flower

1. Định nghĩa

– Kiểm hàng là công tác kiểm tra, đánh giá sản phẩm thực tế của shop với sản phẩm được đăng tải trên website và các tiêu chí hay yêu cầu mà khách hàng chọn trong đơn hàng của lalaflowerbmt.com.
– Đây là dịch vụ không ép buộc, khách hàng có quyền sử dụng hoặc không sử dụng dịch vụ kiểm hàng. Nếu muốn huỷ dịch vụ kiểm hàng, quý khách có thể bỏ chọn trước khi gửi đơn đặt hàng.
– Đơn hàng không đăng ký kiểm hàng sẽ được chúng tôi kiểm tra loại sản phẩm để lựa chọn hình thức vận chuyển phù hợp chứ không kiểm tra và chịu trách nhiệm về số lượng, màu sắc, kiểu dáng, mẫu mã, … theo yêu cầu của quý khách.

2. Quy định

a. Thời gian kiểm hàng

Shop thực hiện giao hàng trong giờ hành chính và ngoài giờ hành chính từ 7:00 giờ – 210:00 giờ các ngày trong tuần từ thứ Hai đến Chủ Nhật.

b. Quy trình nhận hàng – kiểm hàng:

Bước 1: Khi nhận hàng, Quý khách vui lòng kiểm tra kỹ thông tin nhận hàng trên đơn hàng, cụ thể : Số lượng sản phẩm, Chủng loại sản phẩm, Quy cách đóng hàng.

Bước 2: Quý khách sau khi kiểm hàng trên phương tiện vận chuyển đảm bảo chất lượng thì tiến hành thanh toán cho bên giao hàng. 

Bước 3: Bên giao hàng có trách nhiệm hạ hàng xuống tận nơi theo yêu cầu của khách hàng.
Lưu ý giữ lại nguyên hóa đơn trong trường hợp Quý khách muốn đổi/trả hàng hoá.

c. Nếu đơn hàng bị một trong các trường hợp sau:

– Thừa/ thiếu sản phẩm

– Sản phẩm không đúng với đơn hàng đã đặt

– Sản phẩm bị hư hỏng khi nhìn bằng mắt thường

– Quý khách hàng có quyền từ chối nhận hàng và gọi ngay đến Hotline 0906 464 308 để được hỗ trợ nhanh nhất.

Liên hệ